A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022 KHỐI GDTX

         Trong những năm gần đây Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn luôn xác định ôn tập và thi học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị. Đặc biệt là 5 năm gần đây số học viên tham gia các đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh ngày càng tăng. Kết quả thi ngày càng đi vào chiều sâu, tăng về số lượng và chất lượng giải.

          Năm học 2020 – 2021 nhà trường đã đạt được kết quả cao nhất từ khi tham gia thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh đến nay, với 22 giải, chiếm 25% tổng số giải của khối GDTX. Trong cơ cấu giải đã có giải nhất, giải nhì, đó là niềm khích lệ lớn lao đối với thầy và trò nhà trường và cũng là khởi đầu hiệu quả công tác ôn thi học sinh giỏi.

          Phát huy những kết quả đạt được ngay từ đầu năm học 2021-2022, nhà trường đã thành lập đội tuyển, phân công giáo viên ôn tập. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công tác ôn tập của thầy và trò gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều phương pháp, hình thức ôn tập được thầy cô vận dụng từ ôn trực tiếp đến trực tuyến, giao bài, luyện đề qua các ứng dụng công nghệ thông tin.

          Sau hơn 5 tháng ôn tập, nhà trường đã tổ chức thi chọn học sinh giỏi cấp trường. Thành lập đội tuyển tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, với 55 học sinh.

          Để động viên, khích lệ đội tuyển, sáng ngày 22/3/2022 nhà trưởng tổ chức gặp mặt trước khi các em bước vào kì thi. Thay mặt Ban giám đốc, thầy giáo Nguyễn Phi Thăng – Phó giám đốc Trung tâm GDTX 2, đã biểu dương những cố gắng của thầy và trò các đội tuyển, động viên, căn dặn các em học sinh, tạo niềm tin, động lực giúp các em vững tin chinh phục đỉnh vinh quang.

          Dẫu biết rằng nhiệm vụ giáo dục học sinh giỏi ở các Trung tâm GDTX còn nhiều khó khăn, đặc biệt là trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở địa phương. Nhưng thầy và trò Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn quyết tâm duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được.

Chúc các em học sinh các đội tuyển tham dự kì thi chọ học sinh giỏi cấp tỉnh của khối GDTX tổ chức vào ngày 24/3/2022 thành công.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt các đội tuyển.

 

 

   

 

 

  

 

TG: Nguyễn Thị Kim Anh - TPVH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết