A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN VỀ ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019 - 2020

BẢN TIN VỀ ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

 

          Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, của Huyện đoàn cấp trên, ngày 17 tháng 10 năm 2019, Đoàn Trung tâm GDTX2 Tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2019 - 2020 với sự tham gia của 78 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho 15 chi đoàn trong nhà trường.

         Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Bí thư Chi bộ, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Tố Nga - Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Hữu Lũng. Đại hội đã lắng nghe bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019 và bản dự thảo Chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 do đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường trình trước Đại hội. Đồng thời các đoàn viên, thanh niên đã thảo luận sôi nổi, trình bày ý kiến và được lắng nghe, tiếp thu những ý kiến chi đạo của Chi bộ nhà trường và Huyện Đoàn Hữu Lũng. Tại Đại hội với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khách quan, Đại hội đã tiến hành biểu quyết và bầu ra được Ban chấp hành (BCH) khóa mới nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 7 đồng chí có tinh thần trách nhiệm, năng động và đầy nhiệt huyết trong công tác Đoàn thể. BCH lâm thời Đoàn Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành họp phiên thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ, bầu chức danh Bí thư và chức danh Phó Bí thư Đoàn trường.

         Trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, với đội ngũ Đảng viên, Đoàn viên trẻ, nhiệt tình chắc chắn BCH khóa mới sẽ đưa các phong trào thi đua, hoạt động của Đoàn Trung tâm sẽ trở nên sôi nổi và thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Một số hình ảnh tại Đại hội


http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/DH DOAN/1.jpg http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/DH DOAN/2 (FILEminimizer).jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/DH DOAN/3 (FILEminimizer).jpg  http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/DH DOAN/4 (FILEminimizer).jpg http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/DH DOAN/5 (FILEminimizer).jpg

 

 

                                                                                                                  Tin bài: Nguyễn Thị Thu Trang

   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết