A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” KHỐI 10 NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ vào kế hoạch thi đua Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) của Đoàn Trung tâm GDTX 2 và với mục đích thiết thực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn nghệ, vui chơi tập thể trong nhà trường, đồng thời tìm kiếm được những tài năng văn nghệ để góp sức trẻ vào các hoạt động phong trào của nhà trường, qua đó giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Ban Giám đốc, chiều ngày 08/04/2022, Đoàn thanh niên đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” dành cho các đoàn viên thanh niên khối 10.

          Hội thi là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, trau dồi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, gia đình, bạn bè,… thông qua từng lời ca tiếng hát. Đây cũng là nơi các bạn đoàn viên thanh niên khối 10 có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh sân khấu của mình. Đây thực sự là sân chơi rèn luyện và phát huy các giá trị về văn - thể - mĩ cho học sinh trong toàn trường; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết đối với bè bạn của học sinh; góp phần giáo dục nâng cao ý thức biết và nhớ ơn cha mẹ, thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của các em.

          Dưới sự hướng dẫn, quan tâm của giáo viên chủ nhiệm và khả năng biểu diễn, tính sáng tạo và tinh thần văn nghệ cao, các chi đoàn khối 10 đã mang đến cho hội thi những tiết mục thật sự có ý nghĩa, gửi gắm được những tình cảm, cảm xúc của các bạn khi được học tập, vui chơi trong năm đầu tiên tại mái trường Trung tâm GDTX 2 trong sự thích ứng, linh hoạt khi đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp.

          Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần của kế hoạch đề ra. Mong rằng đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ ghi lại kỉ niệm tốt đẹp của tình thầy - nghĩa trò dưới mái trường Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn./.

 

                                                        Tin bài: Trần Thanh Huyền – BT Đoàn TN

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết