A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÔNG KHÍ TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN TẠI TRUNG TÂM GDTX2 TỈNH LẠNG SƠN

Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của nhân dân cả nước trong những ngày đầu Xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018, tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Mậu Tuất, Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại khuôn viên nhà trường.

Dự buổi lễ trồng cây có các đồng chí lãnh đạo trong Ban giám đốc cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 em học sinh trong toàn trường.
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trong những năm học vừa qua Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn luôn quan tâm đến công tác trồng cây và chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan trường lớp xanh - sạch - đẹp.
Trung tâm đã có nhiều hoạt động đẩy mạnh phong trào trồng cây, bảo vệ cây xanh, nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc giữ gìn môi trường, tạo cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp phục vụ các hoạt động dạy và học. Trong dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, Trung tâm GDTX2 đã trồng 06 cây đào và 1 cây quất xung quanh trường.
Ngay sau buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường tổng vệ sinh trường, lớp và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã có và tiến hành các hoạt động dạy và học bình thường.
Sau đây là những hình ảnh các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn.
Hình ảnh: Học sinh đang chăm sóc cây đào mới trồng
 
 
 
 
Hình ảnh: Thầy cô đang trồng cây đào đầu xuân
 
Hình ảnh : Các em học sinh đang tưới nước cho cây
 
 
                                                                                                                                                                                           Tin, bài: Nguyễn Thị Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết