BẢN TIN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Sáng ngày 11/11/2019 Đoàn trường Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2019- 2020. Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó bí thư Chi bộ, Trưởng ban tư vấn tâm lý học đường, đồng chí Hoàng Thị Cúc Phương - Chủ tịch công đoàn và hơn 500 đoàn viên thanh niên của nhà trường cùng tham gia.

BẢN TIN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Đoàn trường trong năm học 2019 - 2020; nhằm đánh giá tình hình thực tế đoàn viên, thanh niên của nhà trường trong năm học, Đoàn trường Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2019- 2020.

Tại buổi diễn đàn đã tập trung vào các nội dung cụ thể như việc “Xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng”, “Nói không với vấn đề bạo lực học đường”. Rất nhiều ý kiến cũng như những thắc mắc lo lắng của các em học sinh đã được các thầy cô giải đáp, đã có những ý kiến khác nhau của các em học sinh làm cho diễn đàn thêm sôi nổi và ý nghĩa. Các em được quan sát tiểu phẩm từ chính các bạn của mình và từ đó rút ra bài học cho bản thân. Các em được phân tích và hiểu rõ hơn những tác hại của bạo lực học đường mang lại. Từ đó, điều chỉnh bản thân và có lối sống lành mạnh phù hợp, phát triển cả thể chất và tinh thần.

Diễn đàn kết thúc để lại những dư âm mạnh mẽ về sự quyết tâm của đoàn viên thanh niên trường Trung tâm GDTX 2 tỉnh trong việc thực hiện thành công cuộc vận động “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”.

Sau đây, là một số hình ảnh của diễn đàn.

Ảnh, bài: Nguyễn Thị Thu Trang