A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH KHỐI GDTX NĂM HỌC 2021-2022

 

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp Tỉnh khối GDTX năm học 2021-2022, đội tuyển học sinh giỏi Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn gồm 54 học sinh tham gia ở 4 bộ môn gồm: Toán học, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lí. Theo kết quả công bố ngày 14/04/2022, Trung tâm GDTX2 đạt tổng cộng 34 giải ở tất cả các môn dự thi chiếm 39,53% tổng số giải toàn tỉnh và chiếm 62,96% số HS tham dự thi của đơn vị đạt giải gồm: 02 giải Nhì-08 giải Ba-24 giải Khuyến khích. Trong đó môn Lịch sử xuất sắc giành được 02 giải Nhì, 5 giải Ba, 3 giải Khuyến khích; môn Địa lý đạt 02 giải Ba, 11 giải Khuyến khích; môn Ngữ văn đạt 01 giải Ba, 08 giải Khuyến khích; môn Toán đạt 02 giải Khuyến khích.

Có được thành tích xuất sắc này là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban giám đốc, Hội phụ huynh học sinh của nhà trường, trong đó sự nỗ lực lớn nhất là của các em học sinh và đội ngũ thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi trong suốt thời gian qua.

Như chúng ta biết, năm học 2021-2022 là năm khó khăn chung của toàn ngành giáo dục, trong đó có tỉnh Lạng Sơn, khi hầu hết các trường phải chuyển sang hình thức dạy- học trực tuyến, kể cả việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Tuy nhiên, khắc phục những khó khăn, thầy và trò TT GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn đã nỗ lực hết mình để công tác đào tạo mũi nhọn vẫn duy trì hiệu quả và thành tích đạt được là số lượng và chất lượng giải tăng lên đáng kể, dẫn đầu khối GDTX của tỉnh Lạng Sơn.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tập thể thầy và trò TT GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn sẽ luôn khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình, xứng đáng với sự kì vọng và niềm tin của nhân dân huyện nhà.

Tin bài: Trần Thanh Huyền - BT Đoàn TN

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết