A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM GDTX2 TỈNH LẠNG SƠN

          Trước những cơ hội và thách thức mới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), để đáp ứng nhu cầu phát triển, Việt Nam cần phải nâng cao chất lượng nguồn lao động với những đột phá mới trong đào tạo. Mục đích chung của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có và nâng cao tính hiệu quả của tổ chức thông qua việc giúp cho người lao động hiểu rõ, nắm vững hơn về công việc, về nghề nghiệp và thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn với thái độ tốt hơn.

          Từ thực tế cần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phát triển kinh tế xã hội, đồng thời tạo môi trường điều kiện để thanh niên có cách nhìn và cách tư duy mới về nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu được học tập và phát triển, chiều ngày 25 tháng 2 năm 2022, tại Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn, Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Á Châu - Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử người lao động sang Nhật Bản làm việc - đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí cho học sinh khối 12 tại Trung tâm. Tại buổi lễ, bà Đinh Thị Thân - Trưởng đại diện Công ty tại Lạng Sơn - đã phát biểu khai mạc, giới thiệu chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, trao tặng đồng phục cho các bạn học sinh tham dự và trao giấy tư cách lưu trú cho 5 bạn đã tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật từ tháng 11 năm 2021.

          Để học sinh được trực quan tiếp cận về nội dung và lợi ích của chương trình, ông Kashi - trợ lý Giám đốc Công ty và thầy Nguyễn Văn Thành - Giáo viên tiếng Nhật đã dạy miễn phí cho học sinh kĩ năng Chào hỏi thông qua những câu chào hỏi và cách thức chào hỏi. Các em đã rất hào hứng tham gia lớp học, tạo không khí vui tươi và phấn khởi. 

          Không chỉ được tham gia học miễn phí, được phát đồng phục và hỗ trợ tư liệu tiếng Nhật, học sinh Trung tâm GDTX 2 nói riêng và học sinh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói chung còn được mời đến văn phòng Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Á Châu tại Lạng Sơn để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động, chương trình tuyển sinh của công ty này.  

          Buổi lễ khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn đã được Ban Giám đốc Trung tâm tham dự và tạo điều kiện tốt nhất, đồng thời cũng được Đài truyền hình tỉnh Lạng Sơn ghi hình và phát vào 19 giờ 45 phút ngày 26 tháng 2 năm 2022 trên kênh LSTV.

          Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng tại TT GDTX 2

 

Thầy Kashi - trợ lý Giám đốc Công ty và thầy Nguyễn Văn Thành - Giáo viên tiếng Nhật đã dạy miễn phí cho học sinh kĩ năng Chào hỏi

Bà Đinh Thị Thân - Trưởng đại diện Công ty tại Lạng Sơn giới thiệu chương trình thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản và trao giấy tư cách lưu trú cho 5 bạn đã tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật từ tháng 11 năm 2020.

 

 

 

Đại diện Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Á Châu tại Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn./.

                                                                        Tin bài: Trần Thanh Huyền – Bí thư Đoàn TN


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết