A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết sum vầy - Kết nối yêu thương

TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN – NĂM 2022

          Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được Công đoàn ngành Giáo dục nói chung và Công đoàn nhà trường Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn nói riêng phát động nhằm trao tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các thầy cô và các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống và được đón một cái Tết đoàn viên thêm ấm áp và đủ đầy.

          Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2022, tại trường Trung học cơ sở Thị trấn Hữu Lũng, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng mỗi thầy cô và học sinh trên đia bàn huyện Hữu Lũng một phần quà và tiền mặt. Những phần quà Tết tuy nhỏ bé nhưng thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ yêu thương của Sở GD&ĐT, của Công đoàn ngành Giáo dục dành cho những hoàn cảnh khó khăn.  

   Công đoàn ngành GD trao tặng quà Tết cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn

       Công đoàn ngành GD trao tặng quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Sáng thứ 7, ngày 22 tháng 01 năm 2022, Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2022 – Kết nối yêu thương”. Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, nhà trường đã chỉ đạo các thầy cô chủ nhiệm triển khai hoạt động ý nghĩa này tại các lớp học. 16 suất quà Tết đã được trao cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là cơ hội, là hoạt động thường niên có ý nghĩa để các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường được sẻ chia tấm lòng, được đoàn kết và gắn bó yêu thương.

          Một số hình ảnh:

 

          Kết nối sự yêu thương chia sẻ, chiều ngày 22 tháng 1 năm 2022, thầy Đậu Đinh Phong – Giám đốc Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn cùng đại diện Công đoàn nhà trường, Đoàn Thanh niên và giáo viên chủ nhiệm đã trực tiếp đến thăm, tặng quà Tết gia đình em Dương Minh Quân, học sinh lớp 10K học sinh nghèo vượt khóthôn Tân Yên, Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng: bố mất sớm, cả ba chị em đều do ông bà nội nuôi dưỡng, hoàn cảnh sống rất khó khăn. Đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình, lãnh đạo nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, mong muốn gia đình cố gắng vươn lên vượt khó.

      Thầy Đậu Đinh Phong – Giám đốc Trung tâm GDTX 2 đến thăm hỏi và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng.

 

          Một mùa xuân mới đã về với đất trời, với mọi nhà, với thầy trò Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn! Những món quà Tết dù nhỏ bé nhưng gói trọn yêu thương và vẹn nguyên ấm áp, tất cả chúng ta trao nhau tình cảm từ những nét bình dị nhất, trao nhau những khoảnh khắc gắn kết không dễ tìm lại...

          Kính chúc thầy và trò Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn đón một mùa Tết bình an, đoàn viên và ấm áp./.

                                                  Tin bài: Trần Thanh Huyền – BT Đoàn TN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết