A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM GDTX2 THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH LẠNG SƠN LẦN THỨ IX NĂM 2022

Ngày 22/03/2022, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2022 với sự tham gia của 700 vận động viên thuộc 45 đoàn các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông, chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Đại hội được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 12 đến 15/10/2021, gồm 5 môn: bóng chuyền hơi, cờ vua, cờ tướng, việt dã. Giai đoạn 2 từ ngày 22 đến 26/3/2022, các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn: điền kinh, kéo co, đẩy gậy, cầu lông, quần vợt với 39 nội dung thi đấu.

Đại hội là dịp biểu dương, phát triển phong trào TDTT trong trường học; xác định được những đơn vị có phong trào mạnh, có phương pháp tuyển chọn và phương pháp huấn luyện tốt những vận động viên năng khiếu để nhân rộng. Đồng thời là dịp tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất đại diện cho ngành GD&ĐT tỉnh tham dự Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2022.

Tiếp tục phát huy tinh thần thể thao trong nhà trường, đơn vị Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn tham gia tranh tài ở các môn: kéo co, đẩy gậy. Được chứng kiến các em tham gia trong đại hội chúng ta mới thấy để có được thành tích cống hiến cho nhà trường, khẳng định được bản thân là cả một quá trình luyện tập bền bỉ, là mồ hôi, nước mắt, là công sức, là bao khó khăn, vất vả…của thầy và trò, là sự cố gắng, bứt phá trong quá trình thi đấu của các em học sinh.

          Kết thúc Đại hội, Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn đạt được thành tích: 1 huy chương vàng nội dung đẩy gậy nam, 4 huy chương bạc ở các nội dung đẩy gậy nam, đẩy gậy nữ, kéo co đồng đội nam và 5 huy chương đồng ở nội dung đẩy gậy nam, nữ. Chúc mừng thành công của thầy và trò nhà trường!

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

 

 

 

 

 

                                                            Tin bài: Trần Thanh Huyền – BT Đoàn TN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết