KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931-26/3/2019) CỦA ĐOÀN TRUNG TÂM GDTX 2 TỈNH LẠNG SƠN

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời để đoàn viên, thanh niên Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, sáng ngày 26/3, tại sân trường, Đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Ngày Đoàn viên và Hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, Bí thư Đoàn Trung tâm; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, bộ môn; và đặc biệt là hơn 500 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, Bí thư Đoàn Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn đã phát biểu ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và trao sổ đoàn, thẻ đoàn viên cho 13 đồng chí đoàn viên mới, là đại diện cho 110 đồng chí được kết nạp vào tổ chức Đoàn trong đợt thi đua 26/3/2019.

Cũng trong buổi lễ, 3 chi đoàn có thành tích xuất sắc nhất trong phong trào thi đua học tập kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn đã được nhận cờ tuyên dương của Đoàn trường. Đó là các chi đoàn: 10H, 10B và 10E.

Không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) càng thêm sôi nổi bởi hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ hai do Đoàn trường tổ chức. Hội thi đã tạo được sân chơi cho đoàn viên, thanh niên thể hiện hiểu biết của mình về các vấn đề xã hội, tìm hiểu lịch sử, văn hóa…và kiến thức các em đã được học tập tại trường.

Hội thi không chỉ thu hút các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thi mà còn từ phía các thầy cô giáo trong đội cứu trợ thi và các bạn cổ động viên.

52 thí sinh tham dự hội thi “Rung chuông vàng” đã trải qua các câu hỏi với sự bình tĩnh tự tin, thể hiện tài năng, kiến thức để đạt được vị trí vinh quang nhất. Đồng chí đoàn viên Lăng Thị Kim Anh đến từ chi đoàn 12D đã một lần nữa giành được vị trí vinh quang nhất hội thi, giải “Rung chuông”.

Kết thúc hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2019), thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư Đoàn Trung tâm GDTX 2 tỉnh Lạng Sơn đã phát biểu khen ngợi tinh thần ham học, sự nhiệt tình của các em học sinh; đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Chi bộ, Ban Giám đốc, các thầy cô giáo trong toàn trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho hội thi diễn ra thành công tốt đẹp./.